Giải pháp kỹ thuật tối ưu

Phòng tắm ideAZ tôn trọng sự lựa chọn phong cách, thương hiệu  đồ vệ sinh đa dạng của khách hàng và tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra một hệ kết cấu, cơ điện, vật liệu hoàn thiện, giải pháp tối ưu không gian, giải pháp về thông gió, ánh sáng cho khu vực phòng tắm. Nói một cách khác có thể coi ideAZ cung cấp một giải pháp Turnkey cho toàn bộ các phòng tắm

Artweger

Được thành lập vào năm 1923, trong nhiều thập kỷ, Artweger phát triển các sản phẩm dành riêng cho bồn tắm có chất lượng bền bỉ và ngày càng đáp ứng được nhu cầu phong phú của người dùng. Ngày nay Artweger là nhà sản xuất vách kính bồn tắm cao cấp, phòng tắm xông hơi ướt, bồn tắm và vòi hoa sen kết hợp TWINLINE, đem đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống thoải mái, tiện lợi, và giúp cải thiện sức khỏe cá nhân

 Một phòng tắm được thiết kế đẹp mắt là nơi có thể mang lại niềm vui quanh năm, là không gian riêng tư để chăm sóc bản thân, tách biệt khỏi thế giới, và cả phần còn lại của căn nhà . 

Coelux

CoeLux là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp chiếu sáng trong phòng tắm. Với đèn CoeLux®, phòng tắm của bạn sẽ ngập tràn ánh sáng mặt trời và sắc xanh thăm thẳm của bầu trời, đem lại cảm giác nghỉ dưỡng và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, đèn CoeLux® giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian, cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống.

DỰ ÁN NỔI BẬT

Oikos

Với tính năng chống ố vàng tối đa, rất ít lưu lại chất bẩn trên bề mặt, chống vi khuẩn, chống trầy xước và chống mài mòn kể cả đối với các chất tẩy rửa hóa học, sơn phẳng Ultrasaten của Oikos là loại sơn lý tưởng cho phòng tắm. Sơn phẳng của Oikos có bộ sưu tập phong phú về màu sắc, chất lượng kỹ thuật và độ bền cơ học cao, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng, cũng như các nhà thiết kế và kiến trúc sư.

DỰ ÁN NỔI BẬT