Häcker

Là công ty lớn số 2 tại Đức và là nhà xuất khẩu số 1, Häcker cung cấp sự tin cậy hàng đầu của công nghệ sản xuất Đức, sự đa dạng trong lựa chọn của một công ty lớn và các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp các điều kiện thời tiết của một công ty xuất khẩu gần 90 nước trên thế giới

Hành trình

Häcker bắt đầu cuộc hành trình của mình với một xưởng mộc khiêm tốn vào năm 1898 và xây dựng một thương hiệu có di sản lớn lao trên toàn cầu, trong suốt 120 năm qua

Ngày nay, Häcker Kitchens là một trong những thương hiệu nhà bếp module sang trọng, có chất lượng tốt nhất thế giới. Một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu, Häcker Kitchens tự hào về chất lượng, công năng, độ bền và thiết kế. Cơ sở sản xuất của Häcker ở Đức có trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tinh xảo và nghiêm ngặt nhất. Đội ngũ chuyên gia tài năng không ngừng nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, nhằm thích ứng với các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bếp Häcker phục vụ cho mọi phân khúc thị trường, từ nhóm tủ bếp có giá cạnh tranh đến trung cấp và cao cấp.

Häcker là công ty lớn số 2 tại Đức và là nhà xuất khẩu số 1. Sản phẩm của Häcker có mặt tại 90 nước trên thế giới   

Häcker – Căn bếp dành riêng cho bạn

Bếp Häcker kết hợp giữa vật liệu tự nhiên và công nghệ tiên tiến, tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp của căn bếp hoàn hảo – một nhà bếp truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày. Bếp Häcker đem lại khả năng tự do thiết kế và hiện thực hóa mọi thiết kế và chức năng của một căn bếp lý tưởng.

Phòng bếp Häcker được chau chuốt trong thiết kế, chọn lựa chất liệu, đồng thời đề cao tính tiện lợi và khả năng lưu trữ thông minh.