Valsir Điều Hòa Xanh

Sự đồng bộ giữa hệ thống thông gió thu hồi nhiệt (HRV) và hệ thống sưởi & làm mát sàn: tích hợp điều khiển trực tiếp trên thiết bị điện tử Maxima, Isoterma và Idronica HRV. Bằng cách này, việc kiểm soát chất lượng không khí, độ ẩm, sưởi ấm và làm mát theo mùa trở nên tiện dụng và dễ dàng hơn

Thông gió thu hồi nhiệt (HRV) của Valsir

Là hệ thống được thiết kế để trao đổi không khí liên tục, hút ẩm và thu hồi nhiệt bên trong tòa nhà. HRV cho phép bơm không khí tươi vào nhà, đồng thời loại bỏ carbon dioxide, formaldehyde, khí Radon và các chất khác có thể gây hại cho sức khỏe.

Cải thiện sức khỏe: HRV của Valsir giúp trao đổi không khí liên tục, kiểm soát độ ẩm và các chất ô nhiễm trong nhà, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và giảm các chất ô nhiễm xâm nhập từ bên ngoài. Hệ thống lọc cho phép loại bỏ hiệu quả khói bụi, hạt mịn, phấn hoa và các chất ô nhiễm khác trong không khí, giảm khả năng xảy ra dị ứng. Ngoài ra, việc loại bỏ độ ẩm, giải quyết vấn đề ngưng tụ và hình thành nấm mốc trên các bức tường, giúp bảo quản đồ nội thất và chất lượng công trình lâu dài.

 

 Sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhờ khả năng thu hồi nhiệt hiệu quả trên 90% trong cả mùa đông và mùa hè, do đó giảm mức tiêu thụ năng lượng

Hệ thống sưởi và làm mát sàn Valsir

Sử dụng chất lỏng truyền nhiệt ở nhiệt độ thấp và phân bổ nhiệt đồng đều trong phòng giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể. Các thành phần của hệ thống sưởi và làm mát sàn Valsir tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế và sản phẩm chất lượng cao, có thể đáp ứng các yêu cầu xây dựng của nhiều loại hình công trình, bao gồm các tòa nhà dân cư, thương mại và công nghiệp.