ideAZ – Vision with innovations

Xã hội đang có những sự thay đổi với tốc độ không ai có thể dự báo chính xác, AI sẽ thay đổi sâu rộng các định nghĩa về nghề nghiệp, nhưng sẽ luôn có những điều bất biến, như giá trị gia đình, những bữa ăn ngon và giấc ngủ sâu.

Đó chính là điều ideAZ luôn tin tưởng và hướng tới, khi nỗ lực tìm kiếm các công nghệ, giải pháp hay sản phẩm phục vụ cho một ngôi nhà. Bắt đầu bằng sức khoẻ, văn hoá sống, sự tiện nghi và tiếp tục bằng đẳng cấp, phong cách cá nhân, sự bền vững và thân thiện với môi trường, từng chi tiết nhỏ nhất trong ngôi đều được lựa chọn, cân nhắc kỹ càng, triển khai chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tận tâm để đem đến một chất lượng sống chuẩn mực, đẳng cấp và bền vững cho chủ nhân.

ideAZ – Nhà là nơi để về

Lịch sử

ideAZ được thành lập năm 2016, với các cổ đông đến từ Hà lan, Việt nam với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nội thất. Công ty phân phối độc quyền cho các thương hiệu nội thất, kỹ thuật, vật liệu hoàn thiện hàng đầu từ Italy, Đức , phát triển các giải pháp kỹ thuật như các hệ vách nhẹ nội thất, công nghệ tối ưu tầng hầm và ở mức cao nhất là các dự án đồng bộ Thiết kế – cung cấp – thi công. Công ty có hơn 70 nhân viên, đa quốc tịch, với 2 văn phòng, showroom tại Hà nội, văn phòng tại TP HCM và văn phòng đại diện tại Singapore.

LIÊN HỆ

12 + 14 =