ideAZ – Vision with innovations

Xã hội đang có những sự thay đổi với tốc độ không ai có thể dự báo chính xác, AI sẽ thay đổi sâu rộng các định nghĩa về nghề nghiệp, nhưng sẽ luôn có những điều bất biến, như giá trị gia đình, những bữa ăn ngon và giấc ngủ sâu.

Đó chính là điều ideAZ luôn tin tưởng và hướng tới, khi nỗ lực tìm kiếm các công nghệ, giải pháp hay sản phẩm phục vụ cho một ngôi nhà. Bắt đầu bằng sức khoẻ, văn hoá sống, sự tiện nghi và tiếp tục bằng đẳng cấp, phong cách cá nhân, sự bền vững và thân thiện với môi trường, từng chi tiết nhỏ nhất trong ngôi đều được lựa chọn, cân nhắc kỹ càng, triển khai chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tận tâm để đem đến một chất lượng sống chuẩn mực, đẳng cấp và bền vững cho chủ nhân.

ideAZ – Nhà là nơi để về

Lịch sử và các công ty

ideAZ Group gồm 3 công ty, thành lập năm 1998, hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thi công nền móng, giải pháp vật liệu thân thiện và nội thất nhập khẩu cao cấp. ideAZ  có hệ thống văn phòng, showroom tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, với hệ thống nhân sự đa quốc gia.

Từ những ngày đầu thành lập, ideAZ luôn tập trung vào việc gia tăng giá trị cho các dự án, từ các công trình cầu, cảng biển, nhà cao tầng cho đến các căn villa cao cấp. Bắt đầu từ những ý tưởng, bằng sáng chế độc quyền, cùng với hệ thống các đối tác công nghệ, các thương hiệu hàng đầu Châu Âu, ideAZ luôn cam kết đồng hành để thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng nhanh hơn, an toàn hơn, tối ưu hơn và thân thiện hơn với sức khoẻ, môi trường.

Vision with Innovations – với ideAZ, chính là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi tin tưởng tạo ra và vượt qua những giới hạn mới.

LIÊN HỆ

3 + 9 =