Tấm Fermacell

Là tấm thạch cao sợi gỗ của Tập đoàn Fermacell – Đức, được sản xuất tại Châu Âu và nhập khẩu bởi ideAZ Việt Nam. Với thành phần 80% thạch cao + 20% sợi gỗ, có mật độ ép rất cao, tỷ trọng 1,150 +/- 50 Kg/m3.
Tấm Fermacell là vật liệu không cháy cấp độ A2 đáp ứng theo Tiêu chuẩn DIN EN 13501-1, có khả năng cách âm, chống nấm mốc, công trùng, mối mọt, độ ổn định và độ bền va đập cao.

Fermacell®

Tấm sợi thạch cao đầu tiên, và cũng là tấm sợi thạch cao đầu tiên ở Đức – được ra đời tại dây chuyền sản xuất nhà máy fermacell® ở Münchehof gần Goslar vào đầu những năm 1970. Điều này đã đặt nền móng cho sự thành công của thương hiệu fermacell®. Tấm hoàn thiện có chất lượng cao và đặc biệt ổn định đã thay đổi toàn bộ ngành xây dựng vách thạch cao và do đó làm cho fermacell® trở thành một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng vững mạnh và nổi tiếng nhất trong ngành, dẫn đầu thị trường Châu Âu.

Tấm Fermacell® đáp ứng hầu hết các yêu cầu về cách âm, tiêu âm, chống cháy và kết cấu bền vững, chỉ với một lớp duy nhất  

Công năng

Không giống như tấm thạch cao nhiều lớp, tấm Fermacell® đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu về cách âm, tiêu âm, chống cháy và kết cấu bền vững, chỉ với một lớp duy nhất. Điều này giúp giảm chi phí vật liệu và thi công.

Tấm Fermacell® có độ bền cơ học cao, đặc biệt thích hợp ở những nơi có khả năng chịu tải trọng va đập, chẳng hạn như phòng tập thể của nhà trẻ, lớp học hoặc hành lang của trường học hoặc đại học. Đồng thời Fermacell® cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình như bệnh viện, văn phòng, hay khách sạn, resort, trung tâm thương mại, bởi khả năng cách âm tuyệt vời, tính linh hoạt dễ dàng thích ứng với các thay đổi trong kiến trúc, đem lại hiệu quả kinh tế cao, do lắp đặt, sửa chữa thay thế dễ dàng, giúp rút ngắn tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí nhân công và vật liệu.

Vật liệu xanh

Tấm Fermacell® không chứa bất kỳ chất gây nguy hiểm nào cho sức khỏe. Tính an toàn về mặt độc tính của tấm sợi thạch cao fermacell® đã được xác nhận bởi Institut für Baubiologie ở Rosenheim với chứng chỉ IBR và bởi Viện sinh thái nổi tiếng ở Cologne với giải thưởng chứng nhận “Sản phẩm phát thải thấp”