ideAZ cung cấp toàn bộ các đồ nội thất rời chủ yếu nhập khẩu từ Italy, thuộc các brands do công ty đại diện, cũng như theo yêu cầu cụ thể của từng dự án 

CatTelan

Cattelan Italia được thành lập năm 1979 bởi Giorgio và Silvia Cattelan với ý tưởng ban đầu về sản phẩm chính là các loại bàn. Ngày nay, Cattelan nổi tiếng thế giới, với bộ sưu tập phong phú gồm bàn, ghế, giường, tủ, giá sách, đèn và nhiều phụ kiện trang trí hoàn thiện nội thất khác.

Vật liệu chất lượng, thiết kế độc đáo, hiện đại, lớp hoàn thiện tinh xảo đến từng chi tiết, và chức năng đậm chất Ý, được thể hiện trong từng sản phẩm. 100% sản phẩm của Cattelan được sản xuất tại Ý

DỰ ÁN NỔI BẬT

Artnova

Art Nova được lấy cảm hứng từ Art Nouveau – Tân Nghệ Thuật, một phong cách nghệ thuật phổ biến ở Châu Âu và Hoa Kỳ những năm 1890-1910. Đồ nội thất theo trường phái Tân nghệ thuật có các đường cong và hình khối tự nhiên mềm mại, uyển chuyển, kết quả của sự kết hợp giữa thiên nhiên, thiết kế và nghề thủ công.

Kế thừa trọn vẹn tinh thần này, các sản phẩm của Art Nova nổi bật với kỹ thuật dệt may kết hợp màu sắc độc đáo, chất lượng đến từng chi tiết và tính linh hoạt trong trang trí nội thất. Những sản phẩm như ghế sofa, ghế bành, giường và bàn với thiết kế sáng tạo, chiều lòng cả những vị khách có gu thẩm mỹ kén chọn nhất.

    DỰ ÁN NỔI BẬT