Specials

Các giải pháp vật liệu hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu về bề mặt, chất liệu, hiệu ứng cũng như các yêu cầu kỹ thuật đặc thù cho nội, ngoại thất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Italy

Decastelli

De Castelli – đồ nội thất và phụ kiện trang trí bằng kim loại.

De Castelli ra đời vào năm 2003, bởi các truyền nhân của bốn thế hệ bậc thầy về luyện sắt. De Castelli vượt qua khái niệm cổ điển về kim loại, vốn chỉ được hiểu là vật liệu “lạnh” và bị đẩy ra ngoài lề của trang trí nội – ngoại thất, đưa chúng ta đến một chuẩn mực hoàn toàn mới về gia công kim loại “hard couture”, nhấn mạnh vai trò trung tâm và giá trị thẩm mỹ của kim loại trong việc định hình không gian sống hiện đại.

Danh mục sản phẩm của De Castelli trải dài từ bàn, ghế, sofa, gương, đèn, bình hoa, kệ, tủ trang trí nội thất cho tới tranh khảm, tấm tiêu âm và lớp phủ 3D. Mỗi sản phẩm đều như một tác phẩm nghệ thuật, đem đến cho không gian nội thất trải nghiệm mới mẻ về chất liệu vừa trang nhã, vừa vô cùng khác biệt và độc đáo.

Sơn kim loại/ hiệu ứng kim loại

Sơn kim loại Encanto của Oikos là một loại sơn trang trí với hiệu ứng kim loại phun cát. Các sắc thái từ mờ đến sáng bóng thay đổi theo màu sắc và cường độ của sơn.

Mỗi chất liệu khác nhau của sơn Encanto đều có tính thẩm mỹ tinh tế, kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ thuật trang trí cổ xưa với sản xuất hiện đại, mang đến cho không gian nội thất vẻ sang trọng và độc đáo mà các loại sơn nhũ thông thường không có được.

Sơn Encanto có các đặc tính dễ thi công và dễ lau chùi, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cottodeste

Cotto d’Este là nhà sản xuất gạch ốp tường và lát nền hàng đầu của Ý. Với 30 năm nghiên cứu và phát triển, Cotto d’Este không ngừng thử nghiệm các nguyên liệu thô, phương pháp và quy trình mới nhằm đạt chất lượng cao hơn, đồng thời, tìm kiếm những màu sắc nguyên bản, và hiệu ứng từ những vật liệu đẹp nhất có trong tự nhiên, để tạo ra những loại gạch độc đáo, nổi bật, nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính với gu thẩm mỹ tinh tế. Các sản phẩm của Cotto d’Este đều có khả năng kháng khuẩn.

Cotto d’Este là thương hiệu đầu tiên trên thế giới giới thiệu độc quyền Gạch Sứ có độ dày tới 14 mm và các tấm Kerlite mỏng, khổ lớn trên thị trường. Thương hiệu này đã cách mạng hóa cách suy nghĩ và cách chế tạo gốm sứ, đưa ra các giải pháp sáng tạo với hiệu suất kỹ thuật rất cao, phù hợp với mọi không gian nội, ngoại thất.