Specials

Specials

Specials

Specials

Các giải pháp vật liệu hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu về bề mặt, chất liệu, hiệu ứng cũng như các yêu cầu kỹ thuật đặc thù cho nội, ngoại thất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Italy

Decastelli

De Castelli – đồ nội thất và phụ kiện trang trí bằng kim loại.

De Castelli ra đời vào năm 2003, bởi các truyền nhân của bốn thế hệ bậc thầy về luyện sắt. De Castelli vượt qua khái niệm cổ điển về kim loại, vốn chỉ được hiểu là vật liệu “lạnh” và bị đẩy ra ngoài lề của trang trí nội – ngoại thất, đưa chúng ta đến một chuẩn mực hoàn toàn mới về gia công kim loại “hard couture”, nhấn mạnh vai trò trung tâm và giá trị thẩm mỹ của kim loại trong việc định hình không gian sống hiện đại.

Danh mục sản phẩm của De Castelli trải dài từ bàn, ghế, sofa, gương, đèn, bình hoa, kệ, tủ trang trí nội thất cho tới tranh khảm, tấm tiêu âm và lớp phủ 3D. Mỗi sản phẩm đều như một tác phẩm nghệ thuật, đem đến cho không gian nội thất trải nghiệm mới mẻ về chất liệu vừa trang nhã, vừa vô cùng khác biệt và độc đáo.

Sơn kim loại

Dòng sơn kim loại của Oikos bao gồm sơn hiệu ứng “mạ vàng và bạc”, hiệu ứng kim loại phun cát, tạo nên các bề mặt có độ phản xạ ánh kim, nổi bật hiệu ứng kim loại mờ. Màu sơn này mang lại cảm giác sang trọng cho các bối cảnh cổ điển và đương đại, đồng thời gợi nhớ đến sự xa hoa trong thiết kế.

Các dòng sơn kim loại của Oikos sử dụng bột kim loại thật, như vàng, đồng,… (sơn Aurem có chứa kim loại vàng) được nghiền rất mịn và trộn vào trong thành phần của sơn, khi sơn lên có hiệu ứng ánh kim mà không một loại sơn nhũ nào đem lại chất lượng cảm quan tương tự. Khi chạm tay vào bề mặt sơn hoàn thiện cũng có cảm giác mát như sờ vào kim loại thật.

Dưới ánh sáng màu ấm, các góc nhìn khác nhau sẽ tạo ra hiệu ứng phản chiếu bề mặt khác nhau đem lại sự phong phú về thị giác. Sơn kim loại của Oikos có các đặc tính dễ thi công và dễ lau chùi, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cottodeste

Cotto d’Este là nhà sản xuất gạch ốp tường và lát nền hàng đầu của Ý. Với 30 năm nghiên cứu và phát triển, Cotto d’Este không ngừng thử nghiệm các nguyên liệu thô, phương pháp và quy trình mới nhằm đạt chất lượng cao hơn, đồng thời, tìm kiếm những màu sắc nguyên bản, và hiệu ứng từ những vật liệu đẹp nhất có trong tự nhiên, để tạo ra những loại gạch độc đáo, nổi bật, nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính với gu thẩm mỹ tinh tế. Các sản phẩm của Cotto d’Este đều có khả năng kháng khuẩn.

Cotto d’Este là thương hiệu đầu tiên trên thế giới giới thiệu độc quyền Gạch Sứ có độ dày tới 14 mm và các tấm Kerlite mỏng, khổ lớn trên thị trường. Thương hiệu này đã cách mạng hóa cách suy nghĩ và cách chế tạo gốm sứ, đưa ra các giải pháp sáng tạo với hiệu suất kỹ thuật rất cao, phù hợp với mọi không gian nội, ngoại thất.