Specials

Các giải pháp vật liệu hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu về bề mặt, chất liệu, hiệu ứng cũng như các yêu cầu kỹ thuật đặc thù cho nội, ngoại thất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Italy

Decastelli

Lịch sử của Skema được ra đời vào năm 1992 và nó luôn tạo được dấu ấn riêng cho mình về một cách tiếp cận mới đối với thế giới bề mặt, chuyên sản xuất các loại sàn nổi nhiều lớp. Kể từ đó, đã không ngừng phát triển, trong suốt nhiều năm, ngày càng trở thành một điểm tham khảo cho những ai đang tìm kiếm các giải pháp phủ bề mặt toàn diện. Sàn gỗ công nghiệp Skema nhanh chóng lấy được điểm tốt từ khách hàng bởi chất lượng và sự uy tín đã được kiểm nghiệm.

Sơn kim loại/ hiệu ứng kim loại

Sắc màu của Tiepolo, một trong những bậc thầy vĩ đại của truyền thống trang trí Ý, đã được tái hiện trong bộ sưu tập đặc biệt do Giulio Cappellini thiết kế: màu sắc thanh lịch và tinh tế, lý tưởng cho mọi môi trường cổ điển và đương đại. Thiên nhiên trên tường với kết cấu tự nhiên vôi.

Cottodeste

Sắc màu Cottodeste, một trong những bậc thầy vĩ đại của truyền thống trang trí Ý, đã được tái hiện trong bộ sưu tập đặc biệt do Giulio Cappellini thiết kế: màu sắc thanh lịch và tinh tế, lý tưởng cho mọi môi trường cổ điển và đương đại. Thiên nhiên trên tường với kết cấu tự nhiên vôi.