Sơn kim loại Oikos

Sơn kim loại Imperium và Aureum của Oikos mang lại cảm quan bề mặt “mạ vàng, bạc” chân thực, dành cho những không gian kiến trúc & nội thất đặc biệt lộng lẫy, gợi nhớ đến các thiết kế xa hoa của kiến trúc Âu Châu cổ điển

Sơn kim loại Aureum

Sơn kim loại Aureum của Oikos mang lại cảm quan bề mặt “mạ vàng, bạc” chân thực, dành cho những không gian kiến trúc & nội thất đặc biệt lộng lẫy, gợi nhớ đến các thiết kế xa hoa của kiến trúc Âu Châu cổ điển.

Sơn Kim Loại Aureum của Oikos sử dụng thành phần bột vàng thật, được nghiền rất mịn, khi sơn lên có hiệu ứng dát vàng cho bề mặt trang trí. Dưới ánh sáng màu ấm và góc nhìn khác nhau, sơn sẽ tạo nên những hiệu ứng phản chiếu bề mặt khác nhau, rất bắt mắt.

 Sơn kim loại của Oikos, gợi nhớ đến các thiết kế xa hoa của kiến trúc Âu Châu cổ điển

Sơn kim loại Imperium

Sơn kim loại Imperium và Aureum của Oikos mang lại cảm quan bề mặt “mạ vàng, bạc” chân thực, dành cho những không gian kiến trúc & nội thất đặc biệt lộng lẫy, gợi nhớ đến các thiết kế xa hoa của kiến trúc Âu Châu cổ điển.

Sơn Kim Loại của Oikos sử dụng thành phần bột vàng, bạc, đồng… thật, được nghiền rất mịn (Aureum sử dụng bột vàng), khi sơn lên có hiệu ứng ánh kim của kim loại thật. Khi chạm vào bề mặt sơn hoàn thiện sẽ có cảm giác mát như sờ vào kim loại thật. Dưới ánh sáng màu ấm và góc nhìn khác nhau, sơn sẽ tạo nên những hiệu ứng phản chiếu bề mặt khác nhau, rất bắt mắt.