Ngày 08.12.2023, tại Khách Sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty TNHH Công Nghiệp M&H với chủ đề “The Journey Continues” (Hành trình tiếp nối). Đây không chỉ là thời khắc điểm lại các bước trưởng thành của công ty trong suốt một phần tư thế kỷ, mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

Ảnh kỷ niệm cựu cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Công Nghiệp M&H

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 100 vị khách quý, gồm lãnh đạo các doanh nghiệp là bạn bè đối tác lâu năm của M&H, cùng toàn thể nhân viên công ty M&H và ideAZ. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua, và viết tiếp hành trình sắp tới.

Ảnh kỷ niệm cán bộ nhân viên ideAZ Group
Các Vị Khách Quý là đối tác và bạn bè thân thiết đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng M&H và ideAZ trong suốt thời gian qua

Ông Võ Thanh Minh – Chủ Tịch và Nhà Sáng Lập công ty M&H và ideAZ đã ôn cố tri tân, tóm tắt quá trình hình thành, phát triển của công ty trong suốt 25 năm và chia sẻ về những định hướng sắp tới của ideAZ Group nói chung và M&H nói riêng. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý là các đối tác, bạn bè thân thiết đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng M&H trong suốt thời gian qua. Ông Võ Thanh Minh cũng đặc biệt gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể cựu cán bộ nhân viên đã cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Ông Võ Thanh Minh – Chủ Tịch và Nhà Sáng Lập công ty M&H và ideAZ ôn cố tri tân

Cùng chung mái nhà ideAZ Group, M&H là công ty tiên phong nghiên cứu và sở hữu công nghệ mới về nền móng CoreTopdown. Được thành lập ngày 7/12/1998, bắt đầu bằng lĩnh vực kinh doanh thiết bị xây dựng mới, cũ, M&H đã dần mở rộng sang các lĩnh vực cho thuê thiết bị, thầu phụ thi công bơm bê tông, thi công khoan cọc nhồi và từng bước chuyển sang lĩnh vực sản xuất với các sản phẩm chủ đạo là khoan cọc nhồi và trạm trộn bê tông, song song với việc triển khai các công nghệ mới về nền móng, đỗ xe tự động cũng như một nhánh kinh doanh, sản xuất thiết bị gia công chế biến gỗ. Những dấu mốc nghề nghiệp đáng ghi nhớ của công ty bao gồm:

  • Công ty đầu tiên tại Đông Nam Á sản xuất khoan cọc nhồi loại gắn trên cần cẩu bánh xích: 2001
  • Công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất và phổ cập trạm trộn bê tông thế hệ mới, 2002
  • Công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa vào và sau đó sản xuất thành công trạm trộn chuyên dụng cho thi công đập thuỷ điện bằng công nghệ bê tông RCC, 2004
  • Một trong những công ty tiên phong trong việc đưa công nghệ đỗ xe tự động vào Việt Nam, 2005
  • Công ty đầu tiên tại Đông Nam Á mang vào và ứng dụng thành công công nghệ khoan đá trên biển DTH, 2006       
Các công trình trọng điểm công ty M&H đã tham gia thi công
Các công trình trọng điểm công ty M&H đã tham gia thi công

Bên cạnh việc cung cấp, chuyển giao công nghệ và sản xuất thiết bị, M&H cũng tham gia trực tiếp vào thi công nhiều công trình trọng điểm:

  • Cầu Thanh Trì: hạng mục Bơm Bê Tông
  • Cầu Bãi Cháy: hạng mục Bơm Bê Tông
  • Nhà máy xi măng Sông Gianh: thi công Khoan Cọc Nhồi
  • Cầu Trường Hà, Hà Nha: thi công Khoan Cọc Nhồi
  • Thi công đường Quảng Trị

Nhà máy lọc dầu Dung Quất, 2006: Liên danh với nhà thầu RUSKIN – Canada, thi công hạng mục khoan đá đặc biệt phức tạp, mà các nhà thầu Hàn Quốc, Singapore ko thực hiện được. Đây cũng là dự án quan trọng, ảnh hưởng, định hình xu hướng phát triển của M&H trong nhiều năm sau này.