Sơn đá Oikos

Sơn Đá Oikos mang lại chất liệu, cảm quan của bề mặt đá Travertine, đá Cẩm Thạch tự nhiên, với những ưu thế vượt trội như khả năng tạo các mảng lớn, chi tiết phức tạp, không mối nối; Dễ dàng thi công, sửa chữa và nâng cấp; Bền bỉ với thời gian và thời tiết khắc nghiệt; Chi phí cạnh tranh so với sử dụng đá thật

Sơn đá Travertino

Mang vẻ đẹp vượt thời gian của kiến trúc đá cổ La Mã. Với thành phần từ bột đá Travertine thật được khai thác từ mỏ đá tại Ý, sơn có khả năng mô phỏng bề mặt giống như vật liệu gốc và là sản phẩm duy nhất được chấp nhận sử dụng trùng tu cho các công trình kiến trúc đá cổ tại Ý.

Do đặc tính khô chậm từ trong ra ngoài, nên bề mặt sơn có thể được thao tác nhiều lớp một cách dễ dàng. Có thể thi công trên các bề mặt vát, mặt cong, gờ, phào, chỉ mà không có mối nối. Là giải pháp kỹ thuật thay thế cho việc ốp đá ngoại thất tốn nhiều công và cần độ an toàn cao, bên cạnh đó Travertino có độ bền & chống ngấm nước cao hơn đá Travertine tự nhiên.

Sơn ngoại thất Travertine có khả năng khả năng thoát hơi ẩm từ trong tường, đồng thời ngăn việc thấm nước từ bên ngoài vào, chống lại sự hình thành của nấm mốc và tảo. Sơn đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

 Là một loại sơn sạch được tạo ra bởi sự pha trộn từ bột đá Travertine thật từ mỏ đá Travertine tại Ý, kết hợp với công nghệ tiên tiến  

Sơn đá ngoại thất Biocompact

Với thành phần acrylic-siloxane có khả năng đàn hồi, chống lại vết nứt chân chim, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Sơn có độ bám dính cao, chống lại tác động của tia UV.

Ngăn ngừa sự hình thành của tảo & nấm mốc, có khả năng thoát hơi ẩm từ trong tường, đồng thời chống thấm nước mưa và độ ẩm không khí từ ngoài vào, làm giảm mức độ hấp thụ nước bên trong tường.

Có 3 loại chiều dày tương ứng với 3 kích cỡ hạt đá: 1 – 1,2 – 1,5 mm. Có sẵn 600 màu đa dạng được pha sẵn vào thùng sơn, đảm bảo độ bền màu cho công trình.

Sơn đá cẩm thạch Raffaello

Được cấu tạo từ bột đá vôi tự nhiên, có 3 loại bề mặt: mờ, bán bóng, bóng. Loại sơn này cần được hoàn thiện bởi những thợ sơn lành nghề, để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ của sơn. Sơn Raffaello có hiệu ứng vân đá cẩm thạch chân thực, mang lại cho không gian trang trí phong cách trang nhã và lịch lãm.

Sơn đá marble Raffaello có thể thay thế hoàn hảo đá tự nhiên ở những vị trí khó khăn như bề mặt cong tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế. Hơn nữa, việc thi công sơn so với việc ốp đá marble quý có sự khác biệt, đem lại nhiều ưu điểm như bề mặt hoàn thiện không có mối nối và thi công dễ dàng, mẫu vân đá thay đổi linh hoạt, không trùng lặp hay đối xứng. Điều này khiến sơn đá marble trở thành lựa chọn phù hợp cho nội thất hiện đại, đặc biệt là các khu vực sảnh rộng.