Sơn giấy dán tường Oikos

Sơn Giấy Dán tường của Oikos có khả năng mô phỏng giấy dán tường trong các thiết kế hiện đại. Sơn có độ dày, bề mặt như giấy dán tường thật, và hoàn toàn có thể thay thế được vật liệu này. Sơn sạch, thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe

Sơn giấy dán tường Ottocento

Ottocento tái tạo hiệu ứng óng ánh của nhung và vẻ đẹp mềm mại của vải, mang đến cho mọi bức tường vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế của lớp sơn trang trí thủ công nghệ thuật.

Ottocento đã mở ra một trang hoàn toàn mới trong lịch sử trang trí, giống như thế kỷ 19, thế kỷ mà loại sơn này được đặt tên theo. Ottocento đã cách mạng hóa các quy trình sản xuất, dệt may lụa và nhung dùng trong trang trí nội thất, thứ từng chỉ dành riêng cho giới quý tộc, giờ đây có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

Ottocento sở hữu một bộ sưu tập lớn các màu sắc và giải pháp chất liệu cho mọi phong cách, từ cổ điển đến đương đại.

 Ottocento sở hữu một bộ sưu tập lớn các màu sắc và giải pháp chất liệu cho mọi phong cách, từ cổ điển đến đương đại

Sơn giấy dán tường Multidecor & Kreos

Sơn giấy dán tường MultiDecor & Kreos có các hiệu ứng đa dạng như: vân gỗ, rỉ sét, xước ngang & dọc… đáp ứng mọi thiết kế và sở thích của người sử dụng với màu sắc đa dạng, thi công dễ dàng với nhân sự được chuyên gia Châu Âu đào tạo bài bản

Sơn giấy dán tường Encanto

Encanto là một loại sơn sinh thái với hiệu ứng kim loại phun cát, được áp dụng để tạo nên các bề mặt có độ phản xạ ánh kim, nổi bật hiệu ứng kim loại mờ. Các sắc thái sáng bóng thay đổi theo màu sắc và cường độ tùy thuộc vào màu sắc đã chọn.

Mỗi chất liệu, hiệu ứng khác nhau của sơn Encanto đều có tính thẩm mỹ tinh tế, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ thuật trang trí cổ xưa với sản xuất hiện đại, mang đến cho không gian nội thất cảm giác sang trọng mà sơn nhũ không thể có được.

Sơn Encanto có các đặc tính thiết thực như dễ thi công và dễ lau chùi, đảm bảo cảm giác thoải mái ở môi trường trong nhà.