Trang chủ

/ Tin tức

Brand Coelux lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam

Th9 28, 2022

Coelux tạo ra một khái niệm hoàn toàn mới, mang ánh sáng mặt trời vào những nơi cần nó nhất : tầng hầm, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng làm việc.

Phù hợp cho những không gian nhỏ nhất như phòng tắm cá nhân, cho đến không gian lớn như phần lõi, hầm của các tòa nhà thương mại, khách sạn 5 sao, Coelux không chỉ đem ánh sáng thực, bầu trời xanh, hình ảnh mặt trời, mặt trăng, ánh sáng lúc bình minh hay hoàng hôn vào các không gian cần nó nhất. Không chỉ “ nhìn “ thật, ánh sáng Coelux là ánh sáng thật, giúp cây có thể quang hợp, để thực sự mang cuộc sống vào trong căn nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN IDEAZ VIỆT NAM

  • Showroom 1: Số 11 Mai Hắc Đế, Phường Bùi Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Showroom 2: Số 113 Chu Huy Mân, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Website:ideaz.com.vn
  • Hotline: 024 32069898
  • Email: mkt@ideaz.com.vn
Coretopdown – Công nghệ đột phá cho móng hầm cao tầng

Coretopdown – Công nghệ đột phá cho móng hầm cao tầng

Coretopdown (www.coretopdown.com.vn) là công nghệ xây dựng móng, hầm biệt thự, sử dụng các công nghệ được cấp bằng sáng chế quốc tế, Việt nam (https://patents.google.com/patent/AU2012365870B2/en?inventor=Vo+thanh&assignee=minh&oq=Vo+thanh+minh). CoreTopdown cho phép xây dựng móng hầm của các toà nhà nhanh hơn, an toàn hơn và tối ưu các công năng, đặc biệt chỗ để xe ô tô. CTD còn đặc biệt hiệu quả khi áp dụng cho các công trình cầu, cảng biển.

Đọc thêm
Sơn đá Oikos – Giải pháp thay thế đá tự nhiên trong trang trí nội và ngoại thất

Sơn đá Oikos – Giải pháp thay thế đá tự nhiên trong trang trí nội và ngoại thất

Các dòng sơn đá của Oikos bao gồm sơn đá Travertino, sơn đá Biocompact và sơn đá marble Raffaello, có khả năng mô phỏng bề mặt tương tự với vật liệu gốc, thi công nhanh chóng. Các dòng sơn đá của Oikos có thể thích ứng tốt với thời tiết khắc nghiệt, nhờ việc thoát hơi ẩm từ trong tường, chống lại sự hình thành nấm mốc, tảo và hạn chế hiện tượng phồng rộp.
Sơn đá ngoại thất Biocompact có thành phần acrylic-siloxane còn có khả năng đàn hồi, độ bám dính cao, chống lại tác động của tia UV, bề mặt sơn không thấm nước, không nứt chân chim, oxy hóa và ố màu như đá thật.

Đọc thêm
Đèn Mặt Trời Coelux

Đèn Mặt Trời Coelux

Đèn Mặt Trời Coelux Được giới thiệu ra thị trường vào năm 2016, công nghệ Đèn Mặt Trời Coelux là hệ thống quang học ứng dụng công nghệ nano để tái tạo ánh sáng tự nhiên và hình ảnh bầu trời nhân tạo, đem lại giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho những không gian thiếu ánh...

Đọc thêm
Bàn ăn Cattelan

Bàn ăn Cattelan

Bàn ăn Cattelan Cattelan Italia được thành lập năm 1979 bởi Giorgio và Silvia Cattelan với ý tưởng ban đầu về sản phẩm chính là các loại bàn. Ngày nay, Cattelan nổi tiếng thế giới, với bộ sưu tập phong phú gồm bàn, ghế, giường, tủ, giá sách, đèn và nhiều phụ kiện...

Đọc thêm
Sofa và đồ rời

Sofa và đồ rời

Sofa và đồ rời ideAZ là đại diện cho nhiều thương hiệu nội thất từ Châu Âu, đặc biệt Ý và Đức. Kết hợp với sự cập nhật thường xuyên về các công nghệ vật liệu, giải pháp kỹ thuật và công nghệ thi công tối ưu trên thế giới, ideAZ đem lại chất lượng bền vững về không...

Đọc thêm